Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Ba loại đàn ông trong thế giới phụ nữ

Có ba loại đàn ông trong thế giới của phụ nữ , hãy xem bạn thuộc loại nào dưới đây nhé !


     Khi tôi lớn lên , mẹ tôi , chị tôi , phụ nữ xung quanh tôi,phim ảnh,sách báo,truyện,... đều nói với tôi một điều : nếu muốn có bạn gái ,tôi phải trở thành một trai tốt.Cụ thể là , tôi phải mua hoa cho con gái,tặng quà,đưa cô ta đi ăn ở những nơi sang trọng.Và tôi nghĩ rằng :"Ồ ,vậy là tôi sẽ phải cố gắng học tốt,kiểm một công việc tốt,kiếm thật nhiều tiền để có thể làm những công việc đó.
     Thật thiếu may mắn là tôi lại tiếp thu những lời khuyên đó.Gần như suốt thời gian học cấp ba và đại học ,tôi luôn là một trai tốt ,mẫu con trai mà tôt nghĩ rằng tất cả các cô gái đều mong muốn.Con gái luôn nói với tôi về việc họ cảm kích thế nào về những việc mà tôi làm cho họ.Những câu nói như "cậu tốt bụng quá" , "cậu tốt thật đấy,nhưng..." ,hay "tớ quý cậu lắm",...nhưng một cái hôn vào ma hay một cái ôm xã giao là tất cả những gì mà tôi nhận được. Thời gian đó tôi có thích một cô bạn gái cùng lớp. Theo đuổi cô bạn đó ngoài tôi ra còn có một vài chàng trai khác,trong đó có một kẻ khá tai tiếng trong trường vì nhiều chuyện. Và cũng không ngạc nhiên khi hắn là kẻ đã tán đổ cô gái vốn nổi tiếng ngoan ngoãn hiền lành cả trường.
     Sau khi tôt bước vào đại học,lời khuyên để thành công với con gái bắt đầu thay đổi.Đột nhiên đẻ trở nên thành công hơn với phụ nữ ,tôi cần phải cư xử như một thằng trai đểu.Phải nóng tính,lạnh lùng,bất cần và nổi loạn mới có sức hút và nhận được sự quan tâm đối với phái nữ,Tôi tự hỏi "tại sao việc hết lòng đối xử tốt với một cô gái lại không có tác dụng bằng những hành động tỏ vẻ như không cần họ,không coi họ ra gì?".
     Tôi thử áp dụng lời khuyên đó và phát hiện ra rằng khi tôi cư xử như một thằng trai đểu,một vài đứa con gái phản ứng với tôi tích cực hơn.Tuy nhiên,tôi vẫn không đạt được thành công như tôi muốn.
     Vì thế tôi quyết định dừng lại và quan sát kỹ những người đàn ông thành công trước phụ nữ,và sau một thời gian dài thì tôt hiểu ra rằng phần lớn đàn ông chia làm ba loại,và tất nhiên có những mức độ khác nhau rõ rệt giữa những tuýp đàn ông này trong việc hấp dẫn phụ nữ.
     Xếp cuối danh sách là những trai tốt.Mình không bàn về phạm trù đạo đức của từ "trai tốt" , tốt ở đây thể hiện qua các hành động săn sóc con gái , đó là những hành động "cũng cần thiết" nhưng lại gây thiếu hâp dẫn trong con mắt của phụ nữ. Nếu bạn là trai tốt , mình xin chia buồn với bạn!
     Ở giữa danh sách là những trai đểu,những kẻ vốn bị coi là những thằng khốn nạn lại thỉnh thoảng chinh phục được những cô gái mà họ muốn. Thường thì những cô gia cặp kè với trai đểu là những cô gái xinh đẹp , đua đòi nhưng thiếu kiến thức và kinh nghiệm sống.
     Xếp trên đỉnh của danh sách là những người đàn ông thực thụ , những người đàn ông Alpha.Đây là những người đàn ông biết mình muốn gì và biết mình cần phải làm gì để đạt được những thứ đó.Khác với trai đểu ,họ luôn đối xử tốt với những người xung quanh mình nhưng khác với trai tốt họ không tha thứ cho những hành động thiếu tôn trọng của người khác dành cho mình và luôn biết cách dẫn dắt người khác......Đàn ông Alpha là mẫu đàn ông mọi phụ nữ đều ao ước.
     Bạn đừng lo lắng nếu như cảm thấy mình là một trai tốt,luôn có cách để bạn từ trai tốt trở thành một đàn ông Alpha,nhưng vấn đề nằm ở bản lĩnh và ý chí thay dổi của bạn.
Hãy click nút theo dõi hay đánh dấu trang lại trên máy tính của bạn vì một bài viết sắp tới về việc làm sao để trở thành một người đàn ông Alpha sẽ sớm ra mắt!Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét